Định vị xe máy siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi kích thước siêu nhỏ mà đa dạng chức năng mà không một sản phẩm tương tự nào có được. Ngoài ra Qbit chịu được môi trường khắc nghiệt cao, đặc biệt khả năng chống nước chống ẩm của nó vượt trội hẳn.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ sẽ phù hợp cho việc ứng dụng vào những trường hợp dùng thiết bị định vị để quản lý theo dõi, bảo vệ người già, trẻ nhỏ hoặc những người đang có hoàn cảnh đặc biệt.

định vị xe máy siêu nhỏ

Các Tính Năng Của Thiết Bị Định Vị Xe Máy Siêu Nhỏ Qbit.

  • Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Qbit được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.
  • Nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị bằng cách gửi tin nhắn cài đặt.
  • Trên thiết bị có nút bấm SOS trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Giao tiếp hai chiều thông qua MIC và loa.
  • Theo dõi và báo cáo vị trí theo thời gian thực thông qua: SMS, APP, Web.
  • Chỉ vối một thiết bị định vị nhỏ gọn chỉ 33g màthiết bị định vị mini Qbit đem đến cho người dùng hiện đại sự tiện lợi nhất trong quản lý và bảo vệ con người. Bạn có thể ứng dụng hiệu quả trong giám sát trẻ nhỏ, giám sát người già hoặc giám sát vợ chồng…

định vị xe máy siêu nhỏ phụ kiện

Mua Thiết Bị Định Vị Xe Máy Siêu Nhỏ Qbit Tại Phụ Kiện ô tô Việt.

Bạn đang băn khoăn không biết giám sát người thân của mình như thế nào. Người già thì hay đãng chí, trẻ em thì hay mải chơi.Bạn đã nghĩ đến giải pháp gắn thiết bị định vị nhỏ gọn lên người thân của mình để quản lý, dễ tìm. Nhưng bạn không biết thiết bị định vị đó như thế nào, sử dụng có dễ không? có chính xác không? …

Các bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị định vị có dây định vị xem trên điện thoại và hỗ trợ lắp đặt.Các thiết bị định vị không dây khác. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất trên thị trường. Sẵn sàng đổi mới cho khách hàng trong năm đầu tiên nếu sản phẩm lỗi từ nhà sảm xuất.

Phần Mềm Quản Lý Của Qbit cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần cài app trên điện thoại di động.

định vị xe máy siêu nhỏ

Liên Hệ Mua Hàng:

Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0915938345 hoặc truy cập nicecar để được tư vấn mua hàng

Nhận hàng trước khi thanh toán.

Hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty để được lắp đặt miễn phí: