Thiết Bị Định Vị Xe Máy Không Dây Giá Rẻ

Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ là sản phẩm mà được rất nhiều người quan tâm. Bởi tính chất xe máy có không gian rất nhỏ và kín. Để có thể lắp được một chiếc định vị phải có độ chính xác cao và vừa phải nhanh gọn. Đặc biệt là thời gian sử dụng phải đủ dài để theo dõi. Lắp đặt phải thật nhanh chóng gọn gàng do những đặc thù công việc riêng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu trên. Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ Qbit. Sản phẩm có kích thước chỉ bằng 3 đầu ngón tay. Với thời gian sử dụng hoặt động từ 1-2 ngày hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hình ảnh sản phẩm thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ.

thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY.

– Thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. sử dụng chíp GPS theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ.

– Khả năng nghe lén được các âm thanh quanh thiết bị định vị Qbits.

– Có nút cảnh báo SOS thông báo về điện thoại trong trường hợp khẩn cấp.

– Một sản phẩm nhỏ gọn chỉ 33 gam bạn có thể đút túi sách, bao lô túi du lịch. Đặt trên xe máy xe ô tô đặt biệt hữu ích để giám sát người thân người già và trẻ nhỏ.

thiết bị định vị không dây giá rẻ nghe nén

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY.

Thiết bị định vị không dây sẽ có một viên pin nhỏ bên trong thiết bị với thời gian sử dụng từ 1 đến 2 ngày. Sở dĩ có thời gian khác nhau như vậy là do. Thiết bị sử dụng cơ chế rất thông minh đó là thời gian ngủ. Khi thiết bị đứng yên 1 chỗ thiết bị sẽ vào chế độ chờ. Khi thiết bị di chuyển nghĩa là xe hoạt động thì thiết bị mới kích hoạt. Giống như cơ chế của điện thoại ở chế độ màn hình chờ. Điều này giúp giảm thiểu thời gian hoạt động nên tiết kiệm phin so với các thiết bị định vị khác.

Cách xem định vị cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài một ứng dụng nhỏ trên điện thoại là xong. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một tài khoản và mật khẩu để bạn đăng nhập và theo dõi. Chỉ với một thao tác ấn vào ứng dụng để xem

Phần mềm được viết hoàn toàn bằng tiếng việt. Hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là android và ios. Bạn chỉ cần lên CH play hoặc appstore để tải ứng dụng và cài đặt.

thiết bị định vị không dây giá rẻ

Liên Hệ Mua Hàng:

Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0915938345 hoặc truy cập nicecar để được tư vấn mua hàng

Nhận hàng trước khi thanh toán.

Hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty để được lắp đặt miễn phí:

Tag:Thiết Bị Định Vị Xe Máy Không Dây Giá Rẻ,Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ,định vị xe máy không dây