Lắp camera định vị giám sát hành trình.

ắp camera định vị giám sát

Lắp camera định vị giám sát hành trình.

Theo quy định tại Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh vận tải. Do Bộ GTVT vừa trình Chính phủ. Hơn 300.000 ô tô kinh doanh vận tải sẽ phải thay mới thiết bị giám sát hành trình (hộp đen-GPS) nếu văn bản này được thông qua.Vậy tại sao bạn vẫn phải lắp thiết bị định vị giám sát hành trình mà không đầu tư luôn ban đầu để tránh gây ra tình trạng lãng phí.

Phụ Kiện ô tô Việt giới thiệu đến các bạn thiết bị định vị adsun TS89 của công ty cổ phần điện tử Ánh Dương.

Thiết bị bao gồm thân thiết bị định vị như thông thường nhưng nó có cổng kết nối đến camera giám sát. Mà hầu hết các thiết bị định vị giá rẻ đang bán tràn lan trên thị trường không có. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến hàng nghìn tỷ đồng như báo chí hiện nay đang nói.

ắp camera định vị giám sát hành trình

TẠI SAO BẠN NÊN MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ ĐỊNH VỊ ADSUN TMS T89.

 1. Dễ thay đổi, chỉnh sửa: Ánh Dương là nhà sản xuất thiết bị định vị adsun nên có thể dễ dàng thay đổi. Chỉnh sửa, bổ sung giao diện, tính năng theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Tín hiệu ổn định – độ chính xác cao: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Ánh Dương được đánh giá là một trong những nhà cung cấp thiết bị định vị. Có tính ổn định và chính xác tốt nhất thị trường.
 3. Hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải: Tất cả các sản phẩm của Adsun điều được cấp chứng nhận hợp chuẩn BGTVT . Giấy chứng nhận quy của Bộ thông tin và Truyền thông
 4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín: Hiện nay dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ánh Dương đã và đang phục vụ. Cho các hãng taxi lớn như : VinaSun, SaiGon Air, Mai Linh, Taxi Dầu Khí…

Lắp camera định vị giám sát hành trình.

lắp camera định vị giám sát hành trình
Hình ảnh sẽ được chụp từ camera chuyền dữ liệu hình ảnh điện thoại và máy tính cho người quản lý doanh nghiệp của mình biết thực tế trên xe mình như thế nào. Kiểm tra được lượng khách tình trạng lái xe hàng hóa của doanh nghiệp mình một cách liên tục và chính xác.

Thiết bị được bộ GTVT cấp phép chứng nhận là hiệu tiêu chuẩn của bộ GT. Hỗ trợ đăng kiểm đăng ký trên toàn quốc.

lắp camera định vị giám sát hành trình

 •  Theo dõi lộ trình xe hiện tại và lịch sử lộ trình xe.
 • Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động theo quy chuẩn của bộ BGTVT. (thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…).
 • Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức.
 • Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện.
 • Cánh báo xe quá tốc độ, vi phạm thời gian dừng đỗ lâu hay điện áp accqui thấp. Quản lý số lượng xe trong vùng, gara…
 • Quản lý xe tắt / bật điều hòa.
 • Có chức năng tự thay đổi mật khẩu truy cập.
 • Kết nối với camera chụp hình trên xe và gửi về máy chủ.
 • Kết nối với cảm biến đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ cho các xe chở hàng đông lạnh.
 • Kết nối đồng hồ tính cước taxi và nhiều tính năng hỗ trợ quản lý taxi.

Liên Hệ Mua Hàng:

Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 09159.38.345 hoặc truy cập nicecar để được tư vấn mua hàng.Và được hỗ trợ lắp camera định vị giám sát hành trình  tận nơi.

website:http://www.phukienotoviet.com/

tag:Lắp định vị ô tô tại Long Biên Lắp định vị xe máy tại phù lỗ