Lắp đèn led tăng sáng cho ô tô

Led tăng sáng cho ô tô

Lắp đèn led tăng sáng cho ô tô không khó. Bạn chỉ cần tháo bóng đèn cũ ra và thay thế bóng đèn mới là được không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Không phải đục phá chế cháo làm ảnh hưởng đến nguyên bản đèn của xe.

đèn led tăng sáng cho ô tô

Có cần thiết phải thay thế đèn tăng sáng cho ô tô ?

Hầu như các xe thế hệ cũ có trên thị trường hiện nay đều đang sử dụng bóng đèn Halogen. Đối với những bóng đèn Halogen có ưu điểm giá thành tương đối là rẻ và cũng dễ lắp đặt thay thế.Nhưng nhược điểm là rất tối. Nhất là đối những xe đã sử dụng thời gian dài mặt đèn đã mờ ố theo thời gian chưa kể bóng đèn Halogen sử dụng sợi đốt với lượng tỏa nhiệt rất lớn về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng pha đèn. Lúc này đèn xe sẽ ngày càng tối gây khó khăn và nguy hiểm khi di chuyển vào ban đêm.

Để cải thiện tăng ánh sáng cho xe ô tô đơn giải nhất là thay thế các bóng đèn halogen nguyên bản bằng bóng đèn xenon hoặc bóng đèn led.

Đối với bóng xenon cho ánh sáng vượt trội hơn nhưng lại có nhược điểm là lắp đặt phức tạp do đèn xenon cần phải có bộ phần kích điện hay còn gọi là balat. Ánh sáng phát quang cao nhưng không tập chung gây chói mắt. Nên cần phải có thêm bi cầu (Proiect) gom sáng nên dẫn đến chi phí lắp đặt rất cao.

Đối với đèn Led thế hệ mới mọi chuyện sẽ thật dễ dàng.Bóng đèn led thế hệ mới được sản xuất theo chuẩn của bóng đèn halogen nguyên bản. Có hình dáng giống đèn halogen nên việc tháo dỡ thay thế rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo bóng đèn cũ lắp bóng đèn led mới vào là xong.

Nên sử dụng loại đèn led tăng sáng nào cho ô tô ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đèn led với các loại khác nhau với vô vàn các thương hiệu và các mức giá khác nhau từ vài trăm ngàn đến vài triệu.

Tại sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy. Tất cả là do chất lượng của đèn. Với những loại đèn led chất lượng thấp ánh sáng không tập trung gây chói mắt làm ảnh hưởng đến người lái xe và các phương tiện tham gia giao thông khác.

Để giải quyết vấn đề trên hôm nay Shops Phụ Kiện ô tô Việt giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đến từ thương hiệu Cnlight. Để biết thêm về thương hiệu Cnlight các bạn vào trang web: cnlight.vn

Ưu điểm của bóng đèn led cnlight.

led tăng sáng ô tô

Đèn led Cnlight sáng hơn 80% so với đèn Halogen thông thường mang lại tầm nhìn rộng hơn.

đèn led tăng sáng ô tô

Thông số kỹ thuật : Led Cnlight M10.

Điện áp : 12 -24 VDC
Nhiệt màu : 6000 K
Chip led : CSP Chips
Chống nước : CHUẨN IP 68
Công suất : 30W
Tản nhiệt : LÁ THÉP

Lumen : 6000 LUMEN
Kiểu chân :H1,  H4, H7, H11, 9005, 9006, 9012, D2H

Liên Hệ Mua Hàng:

Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 09159.38.345

website:http://www.phukienotoviet.com/

Nhận hàng trước khi thanh toán.

Hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty để được lắp đặt miễn phí